Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Thu Mua Máy Lạnh Buôn Ma Thuột Dak Lak

DỊCH VỤ THU MUA MÁY  TẠI NHÀ

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH CẢNH DƯƠNG
HotLine : 0945.272.274 - 0905..391.759
Địa Chỉ : 230/6 Hùng Vương - P Tự An - TP Buôn Ma Thuột
Email: dienlanhcanhduong@gmail.com


Chúng tôi nhận thu mua máy lạnh cũ của các hãng như Toshiba, Panasonic, Daikin, LG, Samsung, Mitsubishi,… của các công ty, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, gia đình tận nơi, giá cả đúng với thì trường hiện tại, nhanh chóng. Sau khi nhận được thông số, tình trạng của máy, chúng tôi tiến hành báo giá cho khách hàng.
Công ty sẽ cho kỹ thuật đến nhà quý khách và kiểm tra tình trạng máy lạnh và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem. Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua máy lạnh Buôn Ma Thuột cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ.
Quý khách được miễn phí tư vấn khi bán máy lạnh cũ cho Công ty để mua máy mới hoặc sẽ được giới thiệu các loại máy lạnh mới để tiết kiệm được nhiều chi phí. Quý khách có thể đổi máy cũ lấy máy mới của Công ty chúng tôi với giá tiết kiệm khi cần. Nếu Quý khách là khách hàng thân thiết chúng tôi miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho quý khách.
Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại trên địa bàn cả nước nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình.
@ADMIN ĐIỆN LẠNH PHONG NGUYỄN
@ADMIN ĐIỆN LẠNH PHONG NGUYỄN

This is a short biography of the post author. Maecenas nec odio et ante tincidunt tempus donec vitae sapien ut libero venenatis faucibus nullam quis ante maecenas nec odio et ante tincidunt tempus donec.

qc